Bộ chuyển động kích thích thị giác - BẢN TỐI ƯU

Bộ chuyển động kích thích thị giác - BẢN TỐI ƯU

Giá: 170,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Bộ nguyên liệu chuyển động kích thích thị giác đơn giản, chuẩn theo phương pháp giáo dục sớm (GDS) Montessori - Bản tối ưu vật liệu, rút ngắn thời gian làm, hoàn chỉnh tới 70-80%.

Shop Bảo Linh xin giới thiệu với các mẹ bộ Set nguyên vật liệu làm ra bộ chuyển động kích thích thị giác dành cho các bé từ 0-6 tháng tuổi cực kỳ đơn giản và dễ làm. Nói là nguyên liệu nhưng thực ra ở bộ sản phẩm lần này Shop Bảo Linh trực tiếp tối ưu lại và sản xuất nên các công đoạn được rút ngắn hoàn toàn, tiết kiệm được khoảng 70% thời gian vì 2 trong số 4 bộ chuyển động kích thích thị giác (Munari, Bát diện, Vũ công, Gobby) đã được hoàn thành (bộ Munari và Bát diện) bố mẹ chỉ cần treo lên cho con sử dụng và thêm một số công đoạn cho 2 bộ còn lại (bộ Vũ công vầ Gobby) là xong.

Khác biệt ở bộ sản phẩm chuyển động kích thích thị giác này không chỉ dừng lại ở việc tối ưu sản phẩm sao cho rút ngắn thời gian làm cho bố mẹ nhất mà còn thay đổi lớn về chất liệu sản phẩm đáp ứng được độ chính xác gần như 100% yêu cầu trong các tài liệu về phương pháp giáo dục sớm Montessori hướng dẫn. Cụ thể:
 

- Bộ Munari được in bằng máy in công nghiệp trên giấy cứng (trên thị trường sử dụng máy photo), cán phủ nilon để tạo độ bóng, bền cho sản phẩm. (Set cung cấp là sản phẩm gần như HOÀN THIỆN)

- Bộ Bát diện cũng được in trên máy in công nghiệp, shop không sử dụng giấy bìa màu vì giấy bìa màu không cho độ chính xác về màu sắc, sử dụng lâu bị bay màu, ngấm ngước. Sản phẩm đã được cán phủ nilon, dập khuôn sẵn từng hình bát diện, bố mẹ chỉ cần gập theo nếp sẵn và treo dây là hoàn thành sản phẩm. (Set cung cấp là sản phẩm gần như HOÀN THIỆN)

- Bộ Vũ công được in trên giấy decan cán bóng bằng máy in công nghiệp để tạo độ dai, bền, giấy decan 7 màu lấp lánh là loại giấy decan cao cấp của Đài Loan nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng màu sắc.

- Bộ Gobby khác biệt hoàn toàn so với các nhà cung cấp khác, Shop Bảo Linh không sử dụng quả cầu xốp, thay vào đó là quả cầu gỗ, nhẵn bóng, có thể tái sử dụng cho các con ở giai đoạn 1 tuổi tập xỏ dây. Loại chỉ là chỉ thêu nên cho độ chính xác màu sắc gần như tuyệt đối, sản phẩm hoàn thiện có độ mịn, bóng khác biệt với sản phẩm bằng len, màu sắc không chính xác, có độ thô của len.

Ngoài ra trong quá trình khảo sát và hoàn thiện sản phẩm Shop Bảo Linh nhận thấy rằng, trên thực tế còn rất nhiều nhà cung cấp sử dụng các máy in lazer chất lượng thấp dẫn tới sản phẩm có màu sắc mờ nhạt gây phản tác dụng cho các con. Shop Bảo Linh khuyên các mẹ nên cân nhắc kỹ điều này, hoặc nếu có tự làm tuyệt đối không được phép sử dụng các máy in chất lượng thấp, ít nhất phải sử dụng máy in mầu cho độ chính xác màu sắc cao. Bố mẹ vui lòng INBOX để nhận được VIDEO hướng dẫn chi tiết cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác cho con.

LƯU Ý: Shop Bảo Linh cam kết toàn bộ hình ảnh mô tả sản phẩm đều là Ảnh THẬT 100%, nếu bố mẹ chưa hài lòng INBOX Shop xin hoàn lại giá trị đơn hàng cùng các chi phí phát sinh. Không sao chép hình ảnh sản phẩm dưới mọi hình thức. 
Một lần nữa Shop Bảo Linh xin chúc bố mẹ và các con có những giờ chơi vui vẻ!

 

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Xúc xắc 2 đĩa CHUẨN MONTESSORI không thể bỏ qua
Xúc Xắc Khối 12 Hạt Gỗ - CHUẨN Montessori| Đồ chơi cho trẻ sơ sinh
Xúc Xắc Xâu 6 Hạt Gỗ - CHUẨN Montessori| Đồ chơi cho trẻ sơ sinh
Kệ chữ A bằng gỗ treo đồ sơ sinh tiện dụng, an toàn
Kệ chữ A gỗ CAO CẤP cho trẻ sơ sinh GIÁ TỐT
Hình thú tập cầm nắm, gặm nướu kích thích giác quan cho bé
Vòng cầu vồng kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Bộ xúc xắc 12 hạt, xúc xắc 6 hạt, xúc xắc đĩa CHUẨN Montessori
Trọn bộ đồ chơi cho trẻ sơ sinh tập cầm nắm AN TOÀN - GIÁ TỐT
Load More