Bộ đồ chơi tập cắt cho bé! Giáo cụ thực hành cuộc sống

Bộ đồ chơi tập cắt cho bé! Giáo cụ thực hành cuộc sống

Giá: 79,000 vnđ 59,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

- Bộ đồ chơi tập cắt giúp bé thực hành cuộc sống, hoàn thiện các kỹ năng sử dụng các đồ dùng xung quanh môi trường sống của bé.
- Khác với các đồ dùng gia đình khác gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé khi sử dụng, bộ đồ chơi tập cắt vẫn cho bé sử dụng đầy đủ các công năng cơ bản mà rất an toàn cho bé. Bộ kéo có thể cắt được giấy, thậm chí cả giấy bìa cứng, dao tập cắt có thể cắt hoa quả, bánh ngọt, dao nạo giúp bé chế biến các loại rau củ quả mà bé yêu thích...


- Bộ sản phẩm đồ chơi tập cắt bao gồm: 2 kéo (kéo lưỡi phẳng có trợ lực, kéo răng cưa cho bé tập cắt dán, dao nhựa, nạo hoa quả nhựa.
- Ưu điểm khi chọn mua bộ đồ chơi này sẽ đầy đủ các dụng cụ cho bé thực hành cuộc sống với chi phí kinh tế hơn. Nếu bố mẹ chọn mua riêng từng sản phẩm shop cung cấp với những giá thành như: Set 2 kéo có giá 35k, dao tập cắt có giá 25k, nạo hoa quả có giá 30k. Tổng 3 sản phẩm có giá 90k. Nhưng khi mua combo chỉ còn 79k kinh tế hơn rất nhiều.


Trên đây là một số thông tin giới thiệu về bộ sản phẩm đồ chơi tập cắt cho bé! Bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt hơn. Chúc bố mẹ và các con có những phút giây vui vẻ!

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Giáo cụ xỏ dây cho bé - GIÁ TỐT nhất thị trường
Kẹp nhựa cho bé, món đồ chơi NHỎ nhưng CÓ VÕ
Bình tập rót CHÍNH HÃNG Nhật Bản giá chỉ 49K
Bát gỗ HÀNG NHẬT an toàn cho bé GIÁ CHỈ 49K
Bát gấu lúa mạch GIÁ CHỈ 19K RẺ NHẤT thị trường
Giáo cụ thực hành cuộc sống - Đánh trứng GIÁ CHỈ 19K
Lăn bột thực hành cuộc sống cho bé GIÁ CHỈ 39k
Thùng phân loại rác cho bé giá chỉ 1XX
Đồ chơi bác sỹ bằng gỗ - Hộp giấy| BẢN ĐẸP - HÀNG CHỌN
Load More