Bộ đồ chơi tập cắt cho bé! Giáo cụ thực hành cuộc sống

Bộ đồ chơi tập cắt cho bé! Giáo cụ thực hành cuộc sống

Giá: 79,000 vnđ 59,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

- Bộ đồ chơi tập cắt giúp bé thực hành cuộc sống, hoàn thiện các kỹ năng sử dụng các đồ dùng xung quanh môi trường sống của bé.
- Khác với các đồ dùng gia đình khác gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé khi sử dụng, bộ đồ chơi tập cắt vẫn cho bé sử dụng đầy đủ các công năng cơ bản mà rất an toàn cho bé. Bộ kéo có thể cắt được giấy, thậm chí cả giấy bìa cứng, dao tập cắt có thể cắt hoa quả, bánh ngọt, dao nạo giúp bé chế biến các loại rau củ quả mà bé yêu thích...


- Bộ sản phẩm đồ chơi tập cắt bao gồm: 2 kéo (kéo lưỡi phẳng có trợ lực, kéo răng cưa cho bé tập cắt dán, dao nhựa, nạo hoa quả nhựa.
- Ưu điểm khi chọn mua bộ đồ chơi này sẽ đầy đủ các dụng cụ cho bé thực hành cuộc sống với chi phí kinh tế hơn. Nếu bố mẹ chọn mua riêng từng sản phẩm shop cung cấp với những giá thành như: Set 2 kéo có giá 35k, dao tập cắt có giá 25k, nạo hoa quả có giá 30k. Tổng 3 sản phẩm có giá 90k. Nhưng khi mua combo chỉ còn 79k kinh tế hơn rất nhiều.


Trên đây là một số thông tin giới thiệu về bộ sản phẩm đồ chơi tập cắt cho bé! Bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt hơn. Chúc bố mẹ và các con có những phút giây vui vẻ!

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Thả Bóng Gỗ WinwinToys HÀNG VN - CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ
Đập bóng Doremon món đồ chơi không thể thiếu cho bé
Xe trượt 4 tầng gỗ BẢN ĐẸP - GIÁ TỐT nhất thị trường
Câu cá gỗ nam châm món đồ chơi vận động tinh cho bé 1 tuổi - BẢN ĐẸP
Kendama tung bóng Nhật Bản giúp con "CAI" Ipad dễ dàng
Xe kéo thả hình khối cơ bản GIÁ TỐT NHẤT thị trường
Hộp theo dõi côn trùng AN TOÀN cho bé khám phá thiên nhiên
Hộp thả hình khối bản CAO CẤP - GIÁ TỐT
Matching Letter Gỗ giúp bé học tiếng anh hiệu quả
Load More