Học liệu bóc dán Vải Dạ cho Bé 2-3 tuổi đọc tên cảm xúc, rèn vận động tinh, tăng tập trung cho bé

Học liệu bóc dán Vải Dạ cho Bé 2-3 tuổi đọc tên cảm xúc, rèn vận động tinh, tăng tập trung cho bé

Giá: 99,000 vnđ 99,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Shop đồ chơi giáo dục sớm Bảo Linh xin giới thiệu với  bố mẹ sản phẩm học liệu bóc dán bằng vải dạ dành cho các bé từ 2-3 tuổi trở lên học và đọc tên cảm xúc, rèn luyện vận động tinh và tập trung cho bé:

- Khác với các loại học liệu có bán trên thị trường, học liệu bóc dán đọc tên cảm xúc Shop Bảo Linh cung cấp được làm từ chất liệu vải dạ, các chi tiết được cắt bằng máy cho độ chính xác, thẩm mỹ cao.
- Ưu điểm của học liệu bằng vải dạ so với học liệu in bằng máy in phun màu cho độ bền cao hơn, bé dễ dàng sử dụng hơn, khó nhàu, bong mép như học liệu in màu ép Plastic. Tuy nhiên nhược điểm ít đa dạng sản phẩm hơn so với học liệu in phun màu. Chính vì vậy tùy từng loại học liệu, mục đích sử dụng bố mẹ nên cân nhắc để lựa chọn mua cho phù hợp.

Xem video giới thiệu sản phẩm học liệu bóc dán học về cảm xúc:

Sử dụng học liệu bóc dán bằng vải dạ - Đọc tên cảm xúc cho bé sẽ có lợi ích gì?

- Đối với một số bé khoảng từ 18-24 tháng tuổi bé đang trong giai đoạn cần bổ xung các hoạt động vận động tinh, rèn luyện sự khéo léo, tập trung thông qua hoạt động bóc, dán các chi tiết trên sản phẩm.
- Đối với các bé 2 trở lên bắt đầu bước vào những giai đoạn khủng hoảng quan trọng nhất của bé, bé được học, đọc tên cảm xúc (vui, buồn, xấu hổ...) thông qua đó bé có thể hộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình, điều chỉnh những cảm xúc của bản thân...
- Ngoài ra học liệu bóc dán - Đọc tên cảm xúc còn giúp bé rèn  tránh xa các thiết bị điện tử có hại như TV, điện thoại... 

Một số hình ảnh sản phẩm tham khảo:

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm Học liệu bóc dán cho bé - Đọc tên cảm xúc. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng INBOX để shop hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ thông tin, hình ảnh, Video của sản phẩm đều do shop sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Hãy là những người bán hàng có TÂM, chau chút cho chính sản phẩm của mình.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Khay cát tập viết - Giáo cụ Montessori cần thiết cho bé học tại nhà
Bảng bận rộn Busy Board - Dạng cặp gấp gọn CỰC XINH - GIÁ CHỈ 2XX
Busy Board Bản Mini - Dạng Box tiện dụng - GIÁ RẺ chỉ 1XX
Xâu hạt nhím thực hành vận động tinh cho bé GIÁ TỐT
Mô hình tập chải răng - Mẹo hay cho bé chải răng đúng cách
Học liệu mô hình hàm răng - Học chải răng - Hỗ trợ học số, chữ viết cho bé 2-5 tuổi
Giáo cụ tập cắt cho bé thực hành cuộc sống AN TOÀN dễ sử dụng
Bình tưới nước CỰC XINH cho bé thực hành cuộc sống
Cốc phân loại màu cho bé CHUẨN MONTESSSORI
Load More