Hộp thả hình khối cơ bản| Đồ chơi trẻ em an toàn

Ảnh sản phẩm

Hộp thả hình khối cơ bản| Đồ chơi trẻ em an toàn

Giá: 130,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Hộp thả hình khối cơ bản, đồ chơi an toàn cho bé có những đặc điểm nổi bật sau:


- Hộp thả hình được làm bằng gỗ an toàn, các góc cạnh được gia công mềm, mịn, sơn phủ các màu sắc cơ bản giúp các con nhận diện được màu sắc, hình khối cơ bản, tăng cường vận động tinh, sử dụng đôi tay linh hoạt phối hợp cùng mắt nhìn và chọn lựa đúng các hình khối vào các khuôn mẫu có sẵn. Ngoài ra đối với các bé dưới 12 tháng có thể tận dụng học đóng mở nắp hộp…

Hộp thả hình khối cơ bản cho bé bắt đầu chơi như sau:

- B1. Bố/Mẹ giới thiệu cho các con biết đây là trò chơi gì, chọn 4 hình trên một mặt hộp tương ứng để chơi cùng con. Không chơi tất cả các hình/mặt cùng lúc như thế các con dễ bị phân tâm.
- B2. Giới thiệu cho các con biết đây là hình khối gì, màu gì. Bố/mẹ cầm hình và giơ lên cho con xem, tiếp tục chỉ tay vào hình tương ứng trên hộp và nói tên hình.
- B3. Sau khi giới thiệu và chỉ hình tương ứng bố/mẹ nói CẦM, THẢ, vừa nói và làm mẫu cho con. Nhấn mạnh các động từ để con chú ý đến các hoạt động của bố mẹ khi làm mẫu.
Các hoạt động liên quan đến sản phẩm hộp thả hình khối cơ bản
Ngoài các hoạt động thả hình vào hộp hình khối bố/mẹ còn có thể tương tác với các con thông qua một số hoạt động khác nhằm sử dụng tối đa công năng của sản phẩm như sau:
- Bố/Mẹ có thể vẽ các khuôn hình có sẵn ra giấy, tô màu tương ứng với các hình cho sinh động, sau đó cũng giống như thả hình nên bắt đầu chơi từng hình một, giới thiệu và làm mẫu với con (như trên), áp dụng giống cách cho con chơi matching.
- Bố/Mẹ chọn từng hình khối một, vẽ theo khuôn mẫu, tô màu theo bảng màu để con chọn hình khối nhận diện màu sắc tương ứng.
- Bố/Mẹ thả những hình khối vào chậu nước kèm 1 chiếc muôi thủng để con tập vớt các khối màu vào các cốc màu tương ứng (cốc màu có thể tự chế bằng chai nhựa cắt đôi, lưu ý mài hoặc dùng nhiệt làm mềm vết cắt). Hoạt động này giúp các con vận động tinh khá tốt.


- Ngoài ra còn có thể có thêm nhiều hoạt động khác nằm trong khả năng sáng tạo của bố/mẹ. Và hãy kết nối với FB Mai Mèo để cập nhật và chia sẻ thêm thông tin liên quan nhé!
Shop Bảo Linh và Bé Xu chúc bố/mẹ và các bạn chơi vui vẻ!

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Giáo cụ xỏ dây cho bé - GIÁ TỐT nhất thị trường
Kẹp nhựa cho bé, món đồ chơi NHỎ nhưng CÓ VÕ
Bình tập rót CHÍNH HÃNG Nhật Bản giá chỉ 49K
Bát gỗ HÀNG NHẬT an toàn cho bé GIÁ CHỈ 49K
Bát gấu lúa mạch GIÁ CHỈ 19K RẺ NHẤT thị trường
Giáo cụ thực hành cuộc sống - Đánh trứng GIÁ CHỈ 19K
Lăn bột thực hành cuộc sống cho bé GIÁ CHỈ 39k
Thùng phân loại rác cho bé giá chỉ 1XX
Đồ chơi bác sỹ bằng gỗ - Hộp giấy| BẢN ĐẸP - HÀNG CHỌN
Load More