Lăn bột cho bé tập làm bánh| Đồ chơi thực hành cuộc sống

Ảnh sản phẩm

Lăn bột cho bé tập làm bánh| Đồ chơi thực hành cuộc sống

Giá: 59,000 vnđ 39,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Dụng cụ lăn bột cho bé trải nghiệm công việc nhà bếp - Giáo cụ thực hành cuộc sống không thể thiếu cho bé:

- Sản phẩm lăn bột cho bé được làm từ gỗ tự nhiên (phần cán), con lăn được làm từ nhựa an toàn, không mùi, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
- Lăn bột cho bé có xuất xứ từ thị trường nội địa Trung Quốc (hàng tiêu thụ tại thị trường Trung Quốc), shop cam kết nói đúng, nói rõ nguồn gốc của sản phẩm, một số Shop vẫn đưa thông tin này sai nguồn gốc để đánh lừa thị hiếu của khách hàng.
- Lăn bột cho bé có kích thước: 22,5*4cm hoàn toàn phù hợp với các bé từ 2-6 tuổi sử dụng.
- Sản phẩm phù hợp với những bé có độ tuổi khoảng từ 2 tuổi trở lên, khi mà thời kỳ nhạy cảm của bé thích quan sát, thích làm những công việc của người lớn.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm đồ chơi lăn bột cho bé:

- Khi bé được khoảng 2 đến 3 tuổi bé thích trải nghiệm các công việc mà người lớn đang làm, bé quan sát và muốn được làm theo. Đa phần bố mẹ sẽ ngăn cản việc này vì lo lắng bé sẽ làm hỏng, làm đổ vỡ,... mà không cho bé sử dụng các dụng cụ này. Theo thời gian khi lớn lên bé sẽ trở thành những đứa trẻ sẽ lệ thuộc vào sự bao bọc của bố mẹ mà hoàn toàn không có trải nghiệm, tính tự lập...
- Ở giai đoạn này việc cung cấp và hướng dẫn cho con tham gia các công việc nhà cùng bố mẹ trở lên cần thiết. Ngoài lợi ích sẽ đáp ứng cho các nhưu cầu hiện tại muốn trải nghiệm của các con, còn giúp con hình thành các đức tính cần thiết như tự lập, hiểu biết và hoạt bát, dễ thích nghi với mọi môi trường, hoàn cảnh... Giáo dục sớm cho bé không phải là thứ gì đó cao siêu, không phải là tạo ra một đứa trẻ thần đồng, giáo dục sớm chỉ đơn giản là tạo ra một đứa trẻ hiểu biết, tự lập, trưởng thành. Bố mẹ hãy nên giáo dục sớm cho con ngay tại chính gia đình của mình.
KHUYẾN NGHỊ: Nên mua kèm với các sản phẩm giáo cụ thực hành cuộc sống khác để bổ xung góc thực hành cuộc sống cho bé như: Bộ dụng cụ lau dọn nhà, khuôn dập hoa quả, Set dụng cụ tập cắt hoa quả thật... Hãy INBOX shop để nhận thêm ưu đãi khi mua chung với các bộ giáo cụ khác. Chúc bố mẹ và các con có những giờ chơi vui vẻ bên gia đình!
#montessori #thựchanhcuocsong #giáocu

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Giáo cụ tập cắt cho bé thực hành cuộc sống AN TOÀN dễ sử dụng
Bình tưới nước CỰC XINH cho bé thực hành cuộc sống
Cốc phân loại màu cho bé CHUẨN MONTESSSORI
Giáo cụ xỏ dây cho bé - GIÁ TỐT nhất thị trường
Kẹp nhựa cho bé, món đồ chơi NHỎ nhưng CÓ VÕ
Bình tập rót CHÍNH HÃNG Nhật Bản giá chỉ 49K
Bát gỗ HÀNG NHẬT an toàn cho bé GIÁ CHỈ 49K
Bát gấu lúa mạch GIÁ CHỈ 19K RẺ NHẤT thị trường
Giáo cụ thực hành cuộc sống - Đánh trứng GIÁ CHỈ 19K
Load More