Giáo dục sớm

File in kích thích thị giác, "bài học" đầu đời của trẻ File in kích thích thị giác, "bài học" đầu đời của trẻ

Theo phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, từ khi còn trong bụng mẹ trẻ đã bắt đầu được nghe những bản nhạc kích thích phát triển trí não, được đọc sách và trò chuyện mỗi ngày... vì vậy việc kích thích phát triển thị giác cho trẻ ngay từ khi chào đời cũng là một việc rất quan trọng.

Link Download
Sách nên đọc: “Thiên tài & Sự giáo dục từ sớm – tác giả Kimura Kyuichi Sách nên đọc: “Thiên tài & Sự giáo dục từ sớm – tác giả Kimura Kyuichi

Cuốn sách “Thiên tài & Sự giáo dục từ sớm – tác giả Kimura Kyuichi, nhà xuất bản tổng hợp TP. Hồ Chí Minh (First News)” đã kể ra những câu chuyện về cách mà một số thiên tài được giáo dục khi còn nhỏ. 

Link Download
Tài liệu không thể bỏ qua về các phương pháp giáo dục sớm Tài liệu không thể bỏ qua về các phương pháp giáo dục sớm

Giaoducsom.org xin giới thiệu với các bố/mẹ bộ tài liệu tham khảo liên quan đến phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Trong file tổng hợp này sẽ cung cấp tới cho các bố mẹ biết thêm thông tin quan trọng về các thời kỳ nhạy cảm của trẻ, từ đó bố mẹ sẽ có những điều chỉnh phù hợp để hướng dẫn và giáo dục trẻ. 

Link Download
File in matching chủ đề mô hình giao thông File in matching chủ đề mô hình giao thông

Ở giai đoạn con bắt đầu được 12 tháng tuổi trở lên, bố mẹ có thể tự in mầu file matching chủ đề mô hình giao thông, ép plastic cho con làm quen với các phương tiện giao thông cơ bản.

Link Download
Chia sẻ file in hình thú Safari Chia sẻ file in hình thú Safari

File in hình thú Safari bao gồm gần 50 ảnh các con vật trong thế giới tự nhiên. Ngoài việc chơi trò matching, bố mẹ có thể in file chơi kết hợp với bộ mô hình thú Safari tăng khả năng tương tác cùng con.

Link Download