Giáo dục sớm

File in Matching cho bé 2-3 tuổi tăng khả năng quan sát CỰC HAY File in Matching cho bé 2-3 tuổi tăng khả năng quan sát

Giaoducsom.org xin chia sẻ với các bố mẹ file in matching cấp độ dành cho bé từ 2 đến 3 tuổi, giúp bé tăng khả năng quan sát và ghi nhớ khám phá môi trường sống xung quanh thông qua các chủ đề như động vật, đồ dùng gia đình, cây trái...

Link Download
Tuần khủng hoảng - Wonder week bố mẹ nên đọc Tuần khủng hoảng - Wonder week bố mẹ nên đọc

Trong 20 tháng phát triển đầu đời của trẻ hầu hết các bậc cha mẹ thường phải "vật lộn" với những thay đổi về tâm lý của trẻ, và thường "đổ tội" theo kinh nghiệm dân gian mà quên đi tìm hiểu theo khía cạnh khoa học. Cuốn sách này sẽ làm "mở mắt" cho các bậc cha mẹ thấy rõ những sự phát triển về hành vi, tâm lý của con mình trong những giai đoạn.

Link Download
File in kích thích thị giác, "bài học" đầu đời của trẻ File in kích thích thị giác, "bài học" đầu đời của trẻ

Theo phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, từ khi còn trong bụng mẹ trẻ đã bắt đầu được nghe những bản nhạc kích thích phát triển trí não, được đọc sách và trò chuyện mỗi ngày... vì vậy việc kích thích phát triển thị giác cho trẻ ngay từ khi chào đời cũng là một việc rất quan trọng.

Link Download
Sách nên đọc: “Thiên tài & Sự giáo dục từ sớm – tác giả Kimura Kyuichi Sách nên đọc: “Thiên tài & Sự giáo dục từ sớm – tác giả Kimura Kyuichi

Cuốn sách “Thiên tài & Sự giáo dục từ sớm – tác giả Kimura Kyuichi, nhà xuất bản tổng hợp TP. Hồ Chí Minh (First News)” đã kể ra những câu chuyện về cách mà một số thiên tài được giáo dục khi còn nhỏ. 

Link Download
Tài liệu không thể bỏ qua về các phương pháp giáo dục sớm Tài liệu không thể bỏ qua về các phương pháp giáo dục sớm

Giaoducsom.org xin giới thiệu với các bố/mẹ bộ tài liệu tham khảo liên quan đến phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Trong file tổng hợp này sẽ cung cấp tới cho các bố mẹ biết thêm thông tin quan trọng về các thời kỳ nhạy cảm của trẻ, từ đó bố mẹ sẽ có những điều chỉnh phù hợp để hướng dẫn và giáo dục trẻ. 

Link Download
File in matching chủ đề mô hình giao thông File in matching chủ đề mô hình giao thông

Ở giai đoạn con bắt đầu được 12 tháng tuổi trở lên, bố mẹ có thể tự in mầu file matching chủ đề mô hình giao thông, ép plastic cho con làm quen với các phương tiện giao thông cơ bản.

Link Download
Chia sẻ file in hình thú Safari Chia sẻ file in hình thú Safari

File in hình thú Safari bao gồm gần 50 ảnh các con vật trong thế giới tự nhiên. Ngoài việc chơi trò matching, bố mẹ có thể in file chơi kết hợp với bộ mô hình thú Safari tăng khả năng tương tác cùng con.

Link Download