Cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác chưa bao giờ ĐƠN GIẢN đến thế

Cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác đơn giản, chuẩn theo phương pháp giáo dục sớm (GDS) Montessori

Hôm nay mẹ xu xin giới thiệu với các mẹ bộ Set nguyên vật liệu làm ra bộ chuyển động kích thích thị giác dành cho các bé từ 0-6 tháng tuổi cực kỳ đơn giản và dễ làm. Nói là nguyên liệu nhưng thực ra ở bộ sản phẩm lần này mẹ Xu trực tiếp tối ưu lại và sản xuất nên các công đoạn được rút ngắn hoàn toàn, tiết kiệm được khoảng 70% thời gian vì 2 trong số 4 bộ chuyển động kích thích thị giác (Munari, Bát diện, Vũ công, Gobby) đã được hoàn thành (bộ Munari và Bát diện) bố mẹ chỉ cần treo lên cho con sử dụng và thêm một số công đoạn cho 2 bộ còn lại (bộ Vũ công vầ Gobby) là xong.

Khác biệt ở bộ sản phẩm chuyển động kích thích thị giác này không chỉ dừng lại ở việc tối ưu sản phẩm sao cho rút ngắn thời gian làm cho bố mẹ nhất mà còn thay đổi lớn về chất liệu sản phẩm đáp ứng được độ chính xác gần như 100% yêu cầu trong các tài liệu về phương pháp giáo dục sớm Montessori hướng dẫn.

Trong quá trình khảo sát và hoàn thiện sản phẩm mẹ Xu nhận thấy rằng, trên thực tế còn rất nhiều nhà cung cấp sử dụng các máy in lazer chất lượng thấp dẫn tới sản phẩm có màu sắc mờ nhạt gây phản tác dụng cho các con. Mẹ xu khuyên các mẹ nên cân nhắc kỹ điều này, hoặc nếu có tự làm tuyệt đối không được phép sử dụng các máy in chất lượng thấp, ít nhất phải sử dụng máy in mầu cho độ chính xác màu sắc cao. Video dưới đây mẹ Xu cũng có giới thiệu toàn bộ quá trình công đoạn sản xuất sản phẩm để bố mẹ tham khảo. Mời bố mẹ theo dõi video và lựa chọn cách làm của mình:

Nếu bố mẹ lựa chọn cách làm giống như video mẹ Xu giới thiệu, vui lòng tham khảo thêm các treo sản phẩm lên giá treo đối với bộ Munari và Bát diện vì 2 bộ này là 2 bộ gần như hoàn thiện. Đối với bộ chuyển động kích thích thị giác Gobby và Vũ Công vẫn áp dụng làm theo cách cũ vì ở phiên bản lần này mẹ Xu chỉ tối ưu về chất lượng vật liệu, về cách làm không còn cách làm nào khác tối ưu hơn:

  1. Cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác Munari dành cho các bé từ 3 tuần tuổi trở lên: Xem video
  2. Cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác Bát diện dành cho các bé từ 6 tuần tuổi trở lên: Xem video
  3. Cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác Gobby dành cho các bé từ 2 tháng tuổi trở lên: Xem video
  4. Cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác Vũ công dành cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên: Xem video

Bình luận

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung: