REVIEW Bàn ánh sáng - Chiếc bàn thần kỳ cho bé

Bàn ánh sáng có tác dụng gì cho bé?

Bàn ánh sáng - Theo phương pháp giáo dục Reggio Emilia, một phương pháp được bắt nguồn từ nước Ý khoảng từ những năm 1940. Phương pháp này nhấn mạnh tới sự giáo dục cộng đồng, sự gần gũi, khám phá cuộc sống, môi trường xung quanh. Chính vì những giá trị cốt lõi mà phương pháp giáo dục Reggio Emilia mang lại, chiếc bàn ánh sáng sẽ kích thích sự khám phá, tìm tòi, tăng trí tưởng tượng cho trẻ. Giúp trẻ tư duy tốt hơn, từ môn hội họa cho đến những khả năng toán học. 
Hiện nay nếu tìm hiểu trên Internet sẽ có rất nhiều cách tự làm chiếc bàn ánh sáng cho bé, rất ý nghĩa và phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế của các gia đình trẻ. Tuy nhiên việc tự làm một chiếc bàn ánh sáng cho con cha mẹ cần chuẩn bị các vật liệu cần thiết và đủ tiêu chuẩn (như gỗ, kính hoặc mica, đèn...), đôi khi những vật liệu đó khá khó khăn khi tìm kiếm hoặc không đảm bảo độ sáng cần thiết có thể gây hại cho mắt của bé... Chính vì vậy lựa chọn một chiếc bàn ánh sáng được sản xuất đại trà, có tính toán đến kích thước, độ sáng cần thiết không phải là một giải pháp tồi. 
Bố/mẹ hãy tham khảo thêm bộ sản phẩm bàn ánh sáng shop Bảo Linh cung cấp trước khi đặt mua sản phẩm. Chỉ với chi phí trên dưới 200k/bộ bao gồm: bộ bàn ánh sáng, 2 túi cát, chổi, xẻng hót cát ... chắc chắn rất đáng để đầu tư cho con có được những trải nghiệm đầy thú vị.

 

Bình luận

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung: