Cốc phân loại màu - Giáo cụ Montessori 0-3

Cốc phân loại màu - Giáo cụ Montessori 0-3

Giá: 189,000 vnđ 149,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Cốc phân loại màu sắc, món đồ chơi nhỏ nhưng vô cùng hữu ích cho bé từ 12-24 tháng:

- Bộ sản phẩm bao gồm 5 cốc đựng được làm từ nhựa tổng hợp có kích thước 5*5,5cm, 25 xu gỗ đường kính 3cm với màu sắc tương ứng với cốc được đựng trong túi vải nhỏ xinh, 20 thẻ hình 2 mặt giúp bé thêm trò chơi tư duy theo thẻ tương ứng với 40 thẻ chơi.
- Sản phẩm thích hợp với những bé từ 12-24 tháng dùng để tập cầm nắm, thả, phân biệt màu sắc. Với những bé từ 2 tuổi trở lên sử dụng sản phẩm để rèn luyện tư duy, xếp hình xu theo thẻ định sẵn hoặc tạo hình theo trí tưởng tượng của bé.

Sử dụng bộ sản phẩm cốc phân loại màu sắc sẽ có lợi ích gì cho bé?

- Vào khoảng từ 9-12 tháng tuổi, lúc này bé bắt đầu vào giai đoạn nhạy cảm thích cầm nắm, thả đồ vật, vì vậy bộ sản phẩm sẽ giúp bé rèn luyện vận động tinh và khéo léo phối hợp tay và mắt để thả các xu gỗ vào cốc.
- Từ 12 tháng tuổi đến 2 tuổi bé bắt đầu học về màu sắc, phân loại, làm quen với các khái niệm tiền toán học, sản phẩm sẽ là công cụ hỗ trợ việc này cho bé.
- Từ 2 tuổi trở lên bé có thể bắt đầu sử dụng các thẻ tư duy để tạo hình xu theo thẻ định sẵn, hoặc sáng tạo các hình theo trí tưởng tượng của bé, giúp bé phát triển tư duy, rèn sự tập trung, tỉ mỉ...

Trên đây là một số giới thiệu thông tin cơ bản về sản phẩm cốc phân loại màu sắc - Giáo cụ Montessori dành cho lứa tuổi 0-3 tuổi. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng liên hệ shop để được hỗ trợ tốt hơn. Shop Bảo Linh cam kết nói đúng, nói rõ thông tin sản phẩm, nếu sản phẩm nhận được bố mẹ không hài lòng shop xin hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cùng các chi phí phát sinh.

LƯU Ý: Toàn bộ thông tin và hình ảnh sản phẩm đều do shop tự tay biên soạn và sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện shop sẽ có những can thiệp để bảo vệ bản quyền. Hãy là những người bán hàng có tâm chau chút cho chính sản phẩm của mình.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Giáo cụ tập cắt cho bé thực hành cuộc sống AN TOÀN dễ sử dụng
Bình tưới nước CỰC XINH cho bé thực hành cuộc sống
Giáo cụ xỏ dây cho bé - GIÁ TỐT nhất thị trường
Kẹp nhựa cho bé, món đồ chơi NHỎ nhưng CÓ VÕ
Bình tập rót CHÍNH HÃNG Nhật Bản giá chỉ 49K
Bát gỗ HÀNG NHẬT an toàn cho bé GIÁ CHỈ 49K
Bát gấu lúa mạch GIÁ CHỈ 19K RẺ NHẤT thị trường
Giáo cụ thực hành cuộc sống - Đánh trứng GIÁ CHỈ 19K
Lăn bột thực hành cuộc sống cho bé GIÁ CHỈ 39k
Load More