Thả vòng gỗ cho bé 7-9 tháng - Hàng ĐỘC QUYỀN| Giáo cụ Montessori sơ sinh

Thả vòng gỗ cho bé 7-9 tháng - Hàng ĐỘC QUYỀN| Giáo cụ Montessori sơ sinh

Giá: 239,000 vnđ 159,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Thả vòng gỗ trên khối trụ thẳng đứng, món đồ chơi vận động tinh đầu đời cho bé:

- Vào khoảng 6-9 tháng tuổi, khi mà các vận động thô của bé đang tốt dần lên, bé có thể bò, ngồi được. Lúc này bé muốn khám phá mọi thứ từ môi trường xung quanh, bé cần rèn luyện và vận động đôi tay trở lên khéo léo hơn,...
- Qua những quan sát và nghiên cứu các thông tin tài liệu và hình ảnh từ nước ngoài, Shop Bảo Linh đã thử nghiệm và hoàn thiện sản phẩm Thả vòng gỗ trên khối trụ thẳng đứng dành cho các bé khoảng từ 7-9 tháng. Sản phẩm duy nhất tại VN chưa có đơn vị nào sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tương tự.
- Từ thiết kế các góc cạnh bo tròn mềm mại cũng như vật liệu gỗ sồi tự nhiên thân thiện với môi trường đã được Shop tuyển chọn rất kỹ. Tương tự như sản phẩm kệ chữ a cho các bé sơ sinh, sản phẩm Thả vòng gỗ trên thanh trụ thẳng đứng Shop CAM KẾT hoàn tiền GẤP ĐÔI nếu sản phẩm không đúng chất lượng như mô tả.
- Sau khi thử nghiệm và tham khảo sản phẩm của Hapa (một trang thông tin nổi tiếng hướng dẫn hoạt động Montessori tại nhà) và thể trạng của những em bé Việt Nam, Shop quyết định lựa chọn kích thước sản phẩm vào khoảng 11*19cm, các vòng gỗ có đường kính 7cm, tất cả đều làm từ gỗ sồi nhập khẩu 100%. ĐẶC BIỆT sản phẩm của shop còn có những thiết kế thay đổi (đế hình tròn, đầu trụ tiện tròn,..) để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Sản phẩm giáo cụ Montessori sơ sinh - Thả vòng gỗ sẽ có lợi ích gì cho bé?

- Vào giai đoạn khoảng 7-9 tháng bé có thể ngồi để tham gia các hoạt động vận động tinh cơ bản, khi ấy các bé vẫn đang trong giai đoạn nhạy cảm với đường miệng, việc đầu tiên lôi cuốn các bé khám phá trò chơi đó chính là những chiếc vòng nhỏ nhắn thỏa mãn cho bé cầm, nắm và gặm nướu.
- Bé sẽ được rèn luyện sự tập trung, chính xác phối hợp giữa tay và mắt khi cầm những chiếc vòng thả vào trụ thẳng đứng, việc này tưởng như đơn giản nhưng với tuổi các bé là cả một sự luyện tập, tập trung miệt mài. Qua hoạt động này ngón tay, cổ tay bé cũng trở lên linh hoạt hơn, phát triển cân bằng 2 bán cầu não của bé.

Xem video hướng dẫn và giới thiệu sản phẩm giáo cụ Montessori 0-3 - Thả vòng trên thanh trụ thẳng đứng:

Trên đây là một số giới thiệu thông tin cơ bản về sản phẩm Giáo cụ Montessori dành cho các bé từ 7-9 tháng, bố mẹ có thể tham khảo video đi kèm hình ảnh sản phẩm để hình dung ra cách chơi (Bản quyền thuộc về Hapa - Montessori At Home). Nếu cần thêm thông tin vui lòng INBOX shop để được hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ hình ảnh sản phẩm shop sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Sản phẩm không bao gồm khay gỗ Montessori (Khay gỗ chỉ mang tính chất tham khảo)

Bùi Khắc Hiền (admin@mail.com)
hay;
Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Thả vòng trên thanh trụ nằm ngang - Giáo cụ Montessori cho bé 6-9 tháng
Búp bê gỗ phân loại to nhỏ - Rèn vận động tinh - Tập trung cho bé từ 9-18 tháng
Nhổ cà rốt - Món đồ chơi vận động tinh cần thiết cho trẻ 1 tuổi
Thảm cảm quan, Thảm phát triển xúc giác (Sensory Board) ĐỘC QUYỀN tại VN
Trống xoay cầu vồng - Giáo cụ Montessori GIÁ RẺ cho bé
Lồng trụ tròn - Giáo cụ Montessori cho bé 1 tuổi
Giáo cụ Montessori dành cho bé 9-12 tháng vận động tinh
Giáo cụ Montessori không thể thiếu cho bé từ 9-12 tháng
Đồ chơi giáo dục sớm thả khối cầu elip AN TOÀN cho bé
Load More