Hộp dẫn bóng mê cung - Món đồ chơi cho bé 3-5 tuổi hoàn thiện kỹ năng, phát triển tư duy

Hộp dẫn bóng mê cung - Món đồ chơi cho bé 3-5 tuổi hoàn thiện kỹ năng, phát triển tư duy

Giá: 279,000 vnđ 199,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Hộp dẫn bóng mê cung kết hợp cờ cá ngựa - Món đồ chơi 2 trong 1 cả nhà cùng chơi giúp bé tránh xa các thiết bị điện tử có hại cho quá trình phát triển trí tuệ:

Ngày nay không ít những gia đình trẻ phó mặc giao con cho các thiết bị điện tử để có thể thời gian rảnh làm việc của mình, hay đáng lên án hơn là tránh bị làm phiền. Điều này dẫn đến một thực trạng đáng buồn bởi không ít trẻ hiện nay chậm nói, chậm tư duy, thiếu các kỹ năng cơ bản...

Nhận thấy thực trang đó, shop đồ chơi giáo dục Bảo Linh không ngừng tìm tòi những sản phẩm đồ chơi, giáo cụ hỗ trợ trẻ trong giai đoạn 0-6 tháng tuổi hoàn thiện các kỹ năng cơ bản, phát triển khả năng nhận thức và tư duy, kết nối bố mẹ và các con gần nhau hơn, chỉ cần 30 phút cùng chơi bên con mỗi ngày bố mẹ sẽ nhận thấy sự khác biệt từ điều đó. Và sản phẩm hộp dẫn bóng mê cung sẽ hỗ trợ bố mẹ làm điều này.

Xem video dướng dẫn cách chơi hộp dẫn bóng mê cung:

Vậy sản phẩm dẫn bóng mê cung có tác dụng gì với bé?

Sản phẩm được làm bằng nguyên liệu gỗ an toàn cho bé khi sử dụng. Khi chơi sản phẩm này sẽ giúp bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phối hợp với mắt điều khiển quả bóng. Đôi tay có linh hoạt sẽ giúp trí não bé phát triển. 
Hơn nữa bé sẽ được rèn luyện tư duy quan sát tốt hơn, tập trung cao hơn từ đó hình thành dần những thói quen tốt này sẽ hỗ trợ cho việc học tập của bé. 
Ngoài ra đây là trò chơi tập thể sẽ giúp gắn kết bé cùng gia đình, bạn bè từ đó phát triển ngôn ngữ, kỹ năng hoạt động nhóm....

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm hộp dẫn bóng mê cung kết hợp cờ cá ngựa cho bé từ 3-6 tuổi. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng IB để shop hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ thông tin và hình ảnh sản phẩm shop đều biên soạn và sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Bảng phân biệt hình học GIÁ TỐT nhất thị trường
Học liệu toán học - Học liệu cho bé tránh xa TV, Điện thoại
Thả cọc màu tư duy, phát triển trí tuệ cho bé từ 3-5 tuổi tránh xa Ipad, TV...
Thả hình tư duy cho bé từ 3-5 tuổi, món đồ chơi CỰC HAY không thể bỏ qua:
Học liệu Làm quen với toán học - Học về số và lượng - Cộng trừ, thêm bớt - Phát triển tư duy cho bé từ 4-5 tuổi
Học liệu rèn luyện tư duy logic – Làm quen với toán học  cho bé 3-5 tuổi
Học liệu luyện tư duy quan sát - Phát triển trí tuệ, tư duy logic - Làm quen với Toán học cho bé 2-3 tuổi
Bộ học số đếm CHÍNH HÃNG Winwintoy GIÁ TỐT
Bộ 12 hình khối chuẩn Montessori - Hàng XUẤT KHẨU
Load More