Thảm cảm quan, Thảm phát triển xúc giác (Sensory Board) đồ chơi cho bé 6-12 tháng

Thảm cảm quan, Thảm phát triển xúc giác (Sensory Board) đồ chơi cho bé 6-12 tháng

Giá: 329,000 vnđ 199,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Shop Bảo Linh tiếp tục giới thiệu với Bố Mẹ một sản phẩm ĐỘC QUYỀN, duy nhất trên Shopee do shop tự thiết kế và sản xuất dựa trên các tài liệu giáo dục sớm theo phương pháp Montessori của nước ngoài:

Theo phương pháp giáo dục sớm Montessori “Đôi bàn tay chính là công cụ của trí thông minh loài người”, chính vì thế phương pháp này rất chú trọng đến việc trẻ tự khám phá thế giới qua đôi bàn tay. Trẻ sẽ dùng chính đôi bàn tay của mình để tự khám phá và cảm nhận.

Trong giai đoạn từ 6-12 tháng trẻ đã bắt đầu trườn, bò, đi lại tốt hơn. Chính vì vậy nhưu cầu khám phá của trẻ đối với môi trường sống xung quanh cũng trở lên mãnh liệt hơn. Từ những lý do đó shop đồ chơi giáo dục sớm Bảo Linh quyết định sản xuất sản phẩm Thảm giác quan từ các nguyên liệu vô cùng gần gũi giúp trẻ cảm nhật và phát triển các giác quan của mình.

Chiếc thảm giác quan có kích thước nhỏ xinh (30*40cm) được thiết kế theo dạng cặp tiện dụng có thể mang theo bất cứ đâu trẻ muốn, với những vật liệu khác nhau, độ thô mịn… được chia theo từng ô nhỏ, màu sắc sặc sỡ thu hút trẻ khám phá. ĐẶC BIỆT trên thảm có một số vật liệu vải shop phải đặt hàng từ nước ngoài vì thị trường trong nước không dễ dàng kiếm được.

Sử dụng thảm giác quan hay còn gọi là thảm cảm quan – Sensory board có lợi ích gì cho trẻ?

Sản phẩm sẽ giúp trẻ được cảm nhận các bề mặt vật liệu qua đôi tay, trẻ sẽ biết được thế nào là mềm, cứng, thô, ráp phát triển cơ quan xúc giác của trẻ.

Ngoài ra với những thiết kế đặc biệt trên chiếc thảm shop Bảo Linh cung cấp trẻ còn có thể rèn luyện vận động tinh, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phát triển các giác quan khác như thị giác, thính giác…

Xem video giới thiệu cách sử dụng thảm cảm quan cho bé:

 

Trên đây là một số giới thiệu thông tin cơ bản về sản phẩm đồ chơi thảm giác quan dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi. Nếu bố mẹ cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ để được shop hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ hình ảnh và thông tin sản phẩm đều do shop tự tay biên soạn và sử dụng ảnh THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Hãy là những người bán hàng có TÂM chau chút cho chính sản phẩm của mình.
 

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Thả vòng trên thanh trụ nằm ngang - Giáo cụ Montessori cho bé 6-9 tháng
Thả vòng gỗ cho bé 7-9 tháng - Hàng ĐỘC QUYỀN
Búp bê gỗ phân loại to nhỏ - Rèn vận động tinh - Tập trung cho bé từ 9-18 tháng
Nhổ cà rốt - Món đồ chơi vận động tinh cần thiết cho trẻ 1 tuổi
Trống xoay cầu vồng - Giáo cụ Montessori GIÁ RẺ cho bé
Lồng trụ tròn - Giáo cụ Montessori cho bé 1 tuổi
Giáo cụ Montessori dành cho bé 9-12 tháng vận động tinh
Giáo cụ Montessori không thể thiếu cho bé từ 9-12 tháng
Đồ chơi giáo dục sớm thả khối cầu elip AN TOÀN cho bé
Load More