Bảng bận rộn Busy Board - Dạng cặp gấp gọn CỰC XINH

Bảng bận rộn Busy Board - Dạng cặp gấp gọn CỰC XINH

Giá: 359,000 vnđ 249,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Bảng bận rộn Busy Board dạng cặp (túi) có thể gập gọn, dễ di chuyển, làm bạn với bé trong những chuyến đi xa:

Bảng bận rộn Busy Board, chắc hẳn bố mẹ nghe đến tên sản phẩm này đang hình dung sản phẩm là một loại bảng trên đó được gắn nhiều các món đồ chơi khác nhau để giúp con thực hành cuộc sống, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, sự tập trung...

Tuy nhiên khác với các loại bảng bận rộn - Busy Board thông thường, bảng bận rộn shop Bảo Linh cung cấp dưới dạng một chiếc cặp (túi) xách nhỏ xinh, gọn gàng được làm từ chất liệu vải dạ loại dầy, xung quanh được bo viền tỉ mỉ. Khi mở chiếc cặp (túi) ra bé sẽ bị thu hút bởi 14 loại khóa khác nhau, thôi thúc bé muốn được trải nghiệm.

Do được thiết kế dưới dạng cặp nhỏ gọn chỉ nặng khoảng 200g (kích thước khi gập lại khoảng 22*28cm, kích thước khi mở cặp khoảng 28*44cm) nên bé dễ dàng mang theo bên mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, mang theo sang nhà bà ngoại, mang theo khi về thăm ông nội, mang đi du lịch... đáp ứng kịp thời giai đoạn nhạy cảm của bé. Với bảng bận rộn thông thường, kích thước lớn và nặng thì khó có thể làm được việc này.

Lợi ích khi bé chơi bảng bận rộn Busy Board bé sẽ có lợi ích gì?

Như bố mẹ đã biết vào khoảng 2-3 tuổi, khi mà đôi tay của các con đã được rèn luyện được khéo léo hơn, con cũng muốn khám phá và trải nghiệm thực hành cuộc sống. Việc bố mẹ cung cấp cho con chiếc bảng bận rộn ngoài việc giúp con rèn luyện đôi tay thêm khéo phát triển cân bằng 2 bán cầu não mà còn giúp con có được những kỹ năng thực hành cuộc sống, tháo mở các loại khóa thông thường...

Xem video hướng dẫn sử dụng bảng bận rộn Busy board dạng cặp:

Trên đây là một số giới thiệu về sản phẩm Bảng bận rộn - Busy Board dạng cặp (túi) dành cho các bé từ 2-3 tuổi. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin tư vấn vui lòng INBOX để shop hỗ trợ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ thông tin và hình ảnh sản phẩm đều do shop tự biên soạn và sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện shop sẽ có những can thiệp để bảo vệ bản quyền.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Khay cát tập viết - Giáo cụ Montessori cần thiết cho bé học tại nhà
Busy Board Bản Mini - Dạng Box tiện dụng - GIÁ RẺ chỉ 1XX
Xâu hạt nhím thực hành vận động tinh cho bé GIÁ TỐT
Học liệu bóc dán - Học về cảm xúc GIÁ RẺ - AN TOÀN cho bé
Mô hình tập chải răng - Mẹo hay cho bé chải răng đúng cách
Học liệu mô hình hàm răng - Học chải răng - Hỗ trợ học số, chữ viết cho bé 2-5 tuổi
Giáo cụ tập cắt cho bé thực hành cuộc sống AN TOÀN dễ sử dụng
Bình tưới nước CỰC XINH cho bé thực hành cuộc sống
Cốc phân loại màu cho bé CHUẨN MONTESSSORI
Load More