Hướng dẫn mua hàng

Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phầm đồ chơi giáo dục sớm chúng tôi cung cấp, bạn vui lòng chọn một trong những cách mua hàng sau đây:

Cách 1: Mua đồ chơi giáo dục sớm qua công cụ đặt hàng shopee

Ưu điểm: Bạn được miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trị giá từ 100.000đ (nếu ở Hà Nội), 200.000đ trở lên (nếu ở các tỉnh thành khác). Ưu đãi tối đa được 40.000đ/đơn hàng. Bạn được shopee đứng ra đảm bảo quyền lợi cho bạn trong toàn bộ quá trình mua hàng, hàng lỗi, hỏng do vận chuyển bạn được hoàn tiền 100%. Ngoài ra còn có thêm các ưu đãi khác tùy từng thời điểm chúng tôi sẽ có những chương trình kết hợp cùng shopee. 

Với hơn 90% khách hàng của chúng tôi luôn chọn lựa cách này, và làm theo những cách như sau:

B1. Truy cập link giới thiệu sản phẩm http://giaoducsom.org/san-pham.html để tìm sản phẩm bạn đang quan tâm.

B2. Bạn đã chọn được một món đồ chơi giáo dục sớm và muốn đặt mua qua shopee, bạn vui lòng click vào tab "Đặt hàng qua Shopee" (ảnh dưới)

B3. Bạn đã được chuyển tới trang mua hàng trực tuyến shopee, bạn tiếp tục thao tác như những lần bạn mua hàng trước đó như bình thường.

B4. Bạn có thể liên hệ lại với shop đồ chơi trẻ em Bảo Linh để được xác nhận bạn đã đặt hàng thành công, hoặc có thêm câu hỏi khác về sản phẩm.

Cách 2: Mua đồ chơi giáo dục sớm bằng cách đặt hàng trực tiếp với shop.

Nếu bạn không muốn chọn lựa shopee làm kênh giao dịch cho đơn hàng của bạn, chúng tôi cũng có thể giúp bạn gửi hàng qua các bưu cục vận chuyển hàng hóa như Viettel post, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem...

Nhưng đối với cách này, khách hàng sẽ phải chịu phí vận chuyển, phí ship COD, chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ một phần phí đó tùy thuộc vào từng đơn hàng. 

Mua hàng qua cách này như sau: 

B1. Truy cập link giới thiệu sản phẩm http://giaoducsom.org/san-pham.html để tìm sản phẩm bạn đang quan tâm.

B2. Bạn đã chọn được một món đồ chơi giáo dục sớm và muốn đặt mua, bạn vui lòng click vào tab "Liên hệ" (ảnh trên)

B3. Bạn đã được chuyển tới giao diện facebook messenger để chat trực tiếp với shop về cách thức giao dịch.

Chỉ chưa tới 10% khách hàng của chúng tôi chọn lựa mua hàng qua cách này, và chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa có thể, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Kính mong quý khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này của chúng tối!

Trân trọng!

Shop đồ chơi trẻ em Bảo Linh.

Bình luận

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung: