Tổng hợp file nhạc tiếng anh cho bé HAY nhất Tổng hợp file nghe nhạc tiếng anh HAY và hiệu quả cho bé

Điều quan trọng để bé học tiếng Anh đạt kết quả cao là kích thích và duy trì sự hứng thú cho bé. Từ sự hứng thú, bé sẽ vô tình kích hoạt những thao tác khác một cách thụ động như khả năng tiếp thu, khả năng ghi nhớ, khả năng suy luận… Điều này sẽ giúp bé đạt được hiệu quả cực cao trong việc học tiếng Anh.

Link Download
File in Matching cho bé 2-3 tuổi tăng khả năng quan sát CỰC HAY File in Matching cho bé 2-3 tuổi tăng khả năng quan sát

Giaoducsom.org xin chia sẻ với các bố mẹ file in matching cấp độ dành cho bé từ 2 đến 3 tuổi, giúp bé tăng khả năng quan sát và ghi nhớ khám phá môi trường sống xung quanh thông qua các chủ đề như động vật, đồ dùng gia đình, cây trái...

Link Download
Tuần khủng hoảng - Wonder week bố mẹ nên đọc Tuần khủng hoảng - Wonder week bố mẹ nên đọc

Trong 20 tháng phát triển đầu đời của trẻ hầu hết các bậc cha mẹ thường phải "vật lộn" với những thay đổi về tâm lý của trẻ, và thường "đổ tội" theo kinh nghiệm dân gian mà quên đi tìm hiểu theo khía cạnh khoa học. Cuốn sách này sẽ làm "mở mắt" cho các bậc cha mẹ thấy rõ những sự phát triển về hành vi, tâm lý của con mình trong những giai đoạn.

Link Download
File in kích thích thị giác, "bài học" đầu đời của trẻ File in kích thích thị giác, "bài học" đầu đời của trẻ

Theo phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, từ khi còn trong bụng mẹ trẻ đã bắt đầu được nghe những bản nhạc kích thích phát triển trí não, được đọc sách và trò chuyện mỗi ngày... vì vậy việc kích thích phát triển thị giác cho trẻ ngay từ khi chào đời cũng là một việc rất quan trọng.

Link Download
Sách nên đọc: “Thiên tài & Sự giáo dục từ sớm – tác giả Kimura Kyuichi Sách nên đọc: “Thiên tài & Sự giáo dục từ sớm – tác giả Kimura Kyuichi

Cuốn sách “Thiên tài & Sự giáo dục từ sớm – tác giả Kimura Kyuichi, nhà xuất bản tổng hợp TP. Hồ Chí Minh (First News)” đã kể ra những câu chuyện về cách mà một số thiên tài được giáo dục khi còn nhỏ. 

Link Download
Chia sẻ sách thai giáo hay, mẹ nên đọc Chia sẻ sách thai giáo hay, mẹ nên đọc

Giaoducsom.org xin giới thiệu file tổng hợp sách thai giáo hay dành cho bà bầu, cung cấp các kiến thức cần thiết trong quá trình mang thai, các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ ngay trong thời kỳ mang thai. Mời các bố mẹ đón đọc.

Link Download
Tài liệu không thể bỏ qua về các phương pháp giáo dục sớm Tài liệu không thể bỏ qua về các phương pháp giáo dục sớm

Giaoducsom.org xin giới thiệu với các bố/mẹ bộ tài liệu tham khảo liên quan đến phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Trong file tổng hợp này sẽ cung cấp tới cho các bố mẹ biết thêm thông tin quan trọng về các thời kỳ nhạy cảm của trẻ, từ đó bố mẹ sẽ có những điều chỉnh phù hợp để hướng dẫn và giáo dục trẻ. 

Link Download
Tổng hợp sách hay "nên đọc" về phương pháp ăn dặm cho bé Tổng hợp sách hay "nên đọc" về phương pháp ăn dặm cho bé

Khi trẻ bắt đầu được tròn 6 tháng, thời điểm này ba mẹ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho con làm quen với các loại thức ăn ngoài sữa mẹ. Tuy nhiên quá trình này không hề đơn giản là sự chọn lựa thức ăn phù hợp cho trẻ, còn là lựa chọn phương pháp cho trẻ ăn như thế nào ngoài phương pháp ăn dặm truyền thống. Giaoducsom.org xin gửi tới các bố/mẹ một số tài liệu hay giới thiệu các phương pháp ăn dặm cho trẻ, các món ăn, chế độ dinh dưỡng... 

Link Download
File in matching chủ đề mô hình giao thông File in matching chủ đề mô hình giao thông

Ở giai đoạn con bắt đầu được 12 tháng tuổi trở lên, bố mẹ có thể tự in mầu file matching chủ đề mô hình giao thông, ép plastic cho con làm quen với các phương tiện giao thông cơ bản.

Link Download