Busy Board Bản Mini - Dạng Box tiện dụng di chuyển - Bé dễ mang theo

Busy Board Bản Mini - Dạng Box tiện dụng di chuyển - Bé dễ mang theo

Giá: 289,000 vnđ 199,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Shop Bảo Linh xin giới thiệu với bố mẹ sản phẩm đồ chơi Busy Board bản Mini dành cho các bé từ 1-3 tuổi:

- Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm đồ chơi Bảng Busy Board (bảng bận rộn) cho bé với vô vàn mẫu mã và kích thước khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên với những bé thường di chuyển hoặc có sở thích mang theo những món đồ chơi yêu thích bên mình, hoặc các gia đình có phòng nhỏ, chật hẹp thì sản phẩm Busy Board dạng box shop Bảo Linh cung cấp rất phù hợp với các bé.
- Sản phẩm được tối giản và gắn các chi tiết cần thiết trên một khối lập phương, điều này sẽ giúp bé không bị choáng ngợp bởi quá nhiều chi tiết mà vẫn đáp ứng được mục đích rèn vận động tinh cho bé. 

Tại sao nên sử dụng sản phẩm Busy Board Mini cho bé?

- Sản phẩm Busy Board Mini dạng hộp lập phương sẽ giúp các bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phối hợp giữa tay và mắt linh hoạt hơn, thu hút và rèn sự tập trung kiên trì cho bé, phát triển các giác quan...
- Ngoài ra các chi tiết gắn trên sản phẩm gần gũi với môi trường sống xung quanh của bé, giúp bé có cơ hội thực hành và trải nghiệm các đồ vật của gia đình, phát triển tư duy...
- Ngoài ra như đã nói ở trên, sản phẩm được tối giản các chi tiết cần thiết khiến bé không quá choáng ngợp như các sản phẩm bảng Busy board cỡ lớn, bé tập trung và khám phá trò chơi một cách đơn giản hơn, mang theo mỗi khi đi du lịch, thăm họ hàng nội ngoại mà vẫn có cơ hội được chơi món đồ mà mình yêu thích.

Xem video hướng dẫn cách sử dụng bảng Busy Board:

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm đồ chơi cho bé từ 1-3 tuổi - Busy Board Mini. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng IB để shop hỗ trợ và tư vấn tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ thông tin và hình ảnh sản phẩm shop đều sử dụng ẢNH THẬT 100%, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện shop sẽ có những can thiệp để bảo vệ bản quyền.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Khay cát tập viết - Giáo cụ Montessori cần thiết cho bé học tại nhà
Bảng bận rộn Busy Board - Dạng cặp gấp gọn CỰC XINH - GIÁ CHỈ 2XX
Xâu hạt nhím thực hành vận động tinh cho bé GIÁ TỐT
Học liệu bóc dán - Học về cảm xúc GIÁ RẺ - AN TOÀN cho bé
Mô hình tập chải răng - Mẹo hay cho bé chải răng đúng cách
Học liệu mô hình hàm răng - Học chải răng - Hỗ trợ học số, chữ viết cho bé 2-5 tuổi
Giáo cụ tập cắt cho bé thực hành cuộc sống AN TOÀN dễ sử dụng
Bình tưới nước CỰC XINH cho bé thực hành cuộc sống
Cốc phân loại màu cho bé CHUẨN MONTESSSORI
Load More