SET nguyên liệu đồ chơi chuyển động kích thích thị giác chuẩn Montessori

SET nguyên liệu đồ chơi chuyển động kích thích thị giác chuẩn Montessori

Giá: 170,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Set nguyên liệu đồ chơi chuyển động kích thích thị giác cho bé bao gồm đầy đủ 4 món nguyên liệu để làm bốn món đồ chơi chuyển động kích thích thị giác: Gobby, Bát diện, Vũ công Munari: 

Hiện nay shop Bảo Linh đã tối ưu hoàn chỉnh hơn về chất liệu, các công đoạn và thời gian làm bộ chuyển động kích thích thị giác CHUẨN hơn, theo đúng các tài liệu về phương pháp giáo dục sớm Montessori. Mời bố mẹ tham khảo sản phẩm mới TẠI ĐÂY

1. Bộ chuyển động kích thích thị giác Munari:

Ngay khi mới chào đời, vùng thị giác của trẻ chỉ trong giới hạn từ 20 – 30cm. Nhưng nếu được rèn luyện, trẻ có thể theo dõi một vật từ từ di chuyển trong khoảng cách này. Với việc tập trung nhìn và dõi theo một món đồ chơi chuyển động, trẻ sẽ phát triển khả năng khám phá thế giới xung quanh bằng thị giác như: Khám phá các hình dạng, màu sắc, chiều sâu,…

2. Bộ chuyển động kích thích thị giác hình bát diện:

Khi đạt được 6 tuần tuổi, trẻ bắt đầu nhìn được màu sắc, nhưng lại gặp khó khăn khi phân biệt màu. Việc cho trẻ tiếp xúc với bộ chuyển động bát diện với những gam màu rực rỡ, hình dạng khác nhau sẽ mang lại cho trẻ những khái niệm mới để khám phá, kích thích thị giác cho bé.

Video hướng dẫn cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác hình bát diện: Xem Video

3. Bộ chuyển động kích thích thị giác Gobby

Giai đoạn bé được 2-3 tháng tuổi, thị giác của bé lúc này phát triển đã tốt hơn rất nhiều. Bé đã biết phân biệt màu sắc qua những cấp độ. Và đồ vật chuyển động kích thích thị giác cho bé trong giai đoạn này bao gồm 5 quả bóng cùng kích thước, cùng màu nhưng có độ đậm nhạt khác nhau, sắp xếp cao dần tạo ra sự lôi cuốn cho bé. Với bộ chuyển động này sẽ giúp bé tiếp thu được những khái niệm màu sắc mới, tăng sự tập trung cho bé, tiếp tục phát triển thị giác tốt hơn. 

Video hướng dẫn cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác Gobby: Xem Video

4. Bộ chuyển động kích thích thị giác hình vũ công:

Khoảng 3-4 tháng tuổi, bộ đồ chơi chuyển động kích thích thị giác phù hợp với bé lúc này sẽ bao gồm các hình vũ công được cách điệu hóa. Các vũ công được làm bằng giấy màu lấp lánh, mỗi vũ công bao gồm 3 phần chuyển động độc lập nhau. Khi treo lên cho bé chơi, ba mẹ lưu ý treo cao hơn tầm với của bé, khi bé với tay sẽ tạo luồn không khí nhẹ làm những vũ công chuyển động. Đây cũng là bài học giúp bé phối hợp giữa tay và mắt, tạo sự linh hoạt giữa các khớp tay.

Video hướng dẫn cách làm bộ chuyển động kích thích thị giác Vũ công: Xem Video

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Xúc xắc gỗ cầu vồng cho bé - Đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh
Sách vải kích thích thị giác phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh
Khối hình học phát triển đa giác quan - Đồ chơi cho trẻ sơ sinh
Bộ bướm chuyển động kích thích thị giác KHÔNG có nam châm
Combo chuông đôi lắc tay cần thiết cho trẻ sơ sinh
Set chuông lắc tay phát triển thính giác cho trẻ sơ sinh
Chuông đôi phát triển thính giác cho trẻ sơ sinh
Kệ chữ A - Bóng múi Montessori món đồ chơi cần thiết cho trẻ từ 3-6 tháng
Bóng cảm quan LOẠI ĐẸP cho bé GIÁ CHỈ 99K
Load More