Trống xoay cầu vồng - Rèn vận động tinh - Tăng cử động tay - Phát triển thính giác, thị giác cho bé 6-9 tháng

Trống xoay cầu vồng - Rèn vận động tinh - Tăng cử động tay - Phát triển thính giác, thị giác cho bé 6-9 tháng

Giá: 299,000 vnđ 239,000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng
Freeship khi đặt hàng qua Shopee

Trống xoay cầu vồng, món giáo cụ Montessori không thể bỏ qua cho bé 6-9 tháng tuổi:

Chắc hẳn một số bố mẹ đã đọc và tìm hiểu qua một số tài liệu giáo dục sớm Montessori cho trẻ từ 6-9 tháng , và đặc  biệt trên trang Montessori At Home cũng đã giới thiệu rất chi tiết về công năng của sản phẩm này. Chính vì vậy shop đồ chơi giáo dục sớm Bảo Linh cũng đã mất khả nhiều thời gian để tìm hiểu và nhập thử từ một số nhà cung cấp giáo cụ nước ngoài. Tuy nhiên một số nhà cung cấp chưa đáp ứng tốt về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành rất cao - gần 1 triệu đồng/bộ sản phẩm.
May mắn qua thời gian gần đây shop đã hợp tác được với một nhà sản xuất đồ chơi giáo dục tại Việt Nam đáp ứng được tất cả các tiêu chí của shop đề ra, chính vì vậy shop đã hoàn toàn tự tin cung cấp sản phẩm trống xoay cầu vồng tới bố mẹ và các con, giúp các con phát triển các kỹ năng, giác quan một cách hoàn thiện nhất.

Xem video giới thiệu sản phẩm trống xoay cầu vồng:

 

Sản phẩm trống xoay cầu vồng shop Bảo Linh cung cấp có gì đặc biệt?

Sản phẩm được làm từ gỗ thông nhập khẩu, không phải dạng gỗ thông palet tái chế, các góc cạnh được bo tròn, mịn màng sơn phủ bằng loại sơn gốc nước không mùi, an toàn cho da tay bé sử dụng.
Khác với sản phẩm cùng loại nhập khẩu, giá thành được giảm bằng 1/4 các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường.

Sử dụng sản phẩm trống xoay cầu vồng cho bé có tác dụng gì?

Như bố mẹ đã biết vào khoảng 6-9 tháng tuổi lúc này bé đang giai đoạn bò, hoặc đã biết ngồi, một số các hoạt động vận động tinh của đôi tay bé chưa được khéo léo... Sản phẩm trống xoay cầu vồng sẽ thu hút tập trung của bé bởi những màu sắc sặc sỡ trên sản phẩm. Khi bé tác động một lực vào sản phẩm sẽ làm cho trống xoay đều thu hút sự tập trung của bé. Bên trong trống có những xúc xắc phát lên những tiếng kêu leng keng...
Từ những điều đó sẽ giúp bé hiểu ra rằng với sự phối hợp giữa tay và mắt tác động lên đồ vật một lực sẽ làm nó chuyển động và phát ra những tiếng kêu, giúp bé tập trung, thích thú hơn, tăng cử động phối hợp tay và mắt hơn. Ngoài ra còn giúp bé phát triển thị giác và thính giác thông qua các hoạt động với sản phẩm.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sản phẩm trống xoay cầu vồng cho các bé 6-9 tháng tuổi. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin đừng ngại IB cho shop để được phục vụ tốt hơn.

LƯU Ý: Toàn bộ thông tin và hình ảnh sản phẩm đề do shop biên tập và sử dụng ảnh THẬT 100%. Vui lòng không sao chép dưới mọi hinh thức.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Thả vòng trên thanh trụ nằm ngang - Giáo cụ Montessori cho bé 6-9 tháng
Thả vòng gỗ cho bé 7-9 tháng - Hàng ĐỘC QUYỀN
Búp bê gỗ phân loại to nhỏ - Rèn vận động tinh - Tập trung cho bé từ 9-18 tháng
Nhổ cà rốt - Món đồ chơi vận động tinh cần thiết cho trẻ 1 tuổi
Thảm cảm quan, Thảm phát triển xúc giác (Sensory Board) ĐỘC QUYỀN tại VN
Lồng trụ tròn - Giáo cụ Montessori cho bé 1 tuổi
Giáo cụ Montessori dành cho bé 9-12 tháng vận động tinh
Giáo cụ Montessori không thể thiếu cho bé từ 9-12 tháng
Đồ chơi giáo dục sớm thả khối cầu elip AN TOÀN cho bé
Load More